Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ เดินทางมาปฏิบัติราชการ เยี่ยมข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บจากเหตุระเบิด ณ รพ.ยะลาสิริรัตนรักษ์

โพสต์เมื่อวันที่ 26 ก.ย. 2560 เวลา 00:49:19 | ภาพข่าวกิจกรรม และภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 1608 ครั้ง

วันพุธที่ 20 ก.ย. 2560 เวลา 10.50 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ เดินทางมาปฏิบัติราชการ เยี่ยมข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บจากเหตุระเบิด ณ รพ.ยะลาสิริรัตนรักษ์ โดยมี พ.ต.อ.เอกลักษณ์ ดีรุ่งโรจน์ นายแพทย์ (สบ 5) โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ เป็นหัวหน้าการต้อนรับท่านองคมนตรี

เมื่อองคมนตรีเดินทางถึงโรงพยาบาล รับการรายงานตัวจาก หน.ชต.รพ.ตร. และนายร้อยตำรวจเวรประจำวัน ท่านองคมนตรีทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ เข้าเยี่ยมและมอบถุงพระราชทานให้แก่ข้าราชการตำรวจที่บาดเจ็บจำนวน 13 นายก่อนเดินทางกลับ ท่านองคมนตรีได้นำพระราชดำรัสของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แสดงความห่วงใยเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ แก่ข้าราชการตำรวจและลูกจ้างของรพ.ยะลาสิริรัตนรักษ์ สร้างความปลาบปลื้มให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยเป็นอย่างมาก

#เยี่ยมข้าราชการตำรวจ #บาดเจ็บจากเหตุระเบิด #โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์

 

วันพุธที่ 20 ก.ย. 2560 เวลา 10.50 น. สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เป็นผ...

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital บน 20 กันยายน 2017

 

แชร์ข่าวนี้ :

ข่าวอื่นๆ

Top