Slide background
Slide background
Slide background

พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ นำทีมจัดกิจกรรมส่งมอบความรักด้วยบทเพลง ในเทศกาลวาเลนไทน์ ให้กับผู้ป่วยที่มาใช้บริการเนื่องด้วยวันแห่งความรัก

โพสต์เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 16:43:23 | ภาพข่าวกิจกรรม และภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 911 ครั้ง

 "โรงพยาบาลตำรวจ จัดกิจกรรมส่งมอบความรัก ความอบอุ่น จากใจครอบครับชาวโรงพยาบาลตำรวจ ส่งมอบบรรยากาศแห่งความรัก ขับกล่อมบทเพลงเพื่อเป็นสื่อแทนใจ"

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.00 – 10.00 น. เนื่องด้วยวันแห่งความรัก โรงพยาบาลตำรวจ จัดกิจกรรมส่งมอบความรัก ความอบอุ่น จากใจครอบครับชาวโรงพยาบาลตำรวจ อันประกอบด้วย ทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้รับบริการและครอบครัว รวมถึงจิตอาสา ร่วมใจกันส่งมอบบรรยากาศแห่งความรัก ขับกล่อมบทเพลงเพื่อเป็นสื่อแทนใจ ในโอกาสนี้ พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ นำทีมประชาสัมพันธ์และทีมโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ รวมทั้งสื่อมวลชน ร่วมกันแจกของขวัญให้แก่ผู้ป่วย ทำให้บรรยากาศของโรงพยาบาลตำรวจ อบอวลไปด้วยความรัก และรอยยิ้มของผู้ป่วย มีความสุขกันทั้งผู้ให้ และผู้รับ 

โดยเฉพาะกิจกรรมสาธิตการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานสำหรับประชาชนทั่วไป เพื่อนำความรู้ไปใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน หากพบคนหมดสติ หรือหยุดหายใจ ซึ่งมีการสอนให้กับประชาชนที่มาใช้บริการในวันนี้ด้วย ภายใต้ concept “ ปั๊มนี้ เพื่อเธอ ” ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้คุณช่อผกา วิริยานนท์ ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาของทีมอนุกรรมการประชาสัมพันธ์และโฆษกให้กับโรงพยาบาลตำรวจอีกด้วย

     สุดท้ายนี้ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้ได้ถือโอกาสเปิดตัวทีมประชาสัมพันธ์ และโฆษกของโรงพยาบาลตำรวจ เพราะปัจจุบัน กระบวนการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารค่อนข้างมีบทบาทสำคัญในการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้เข้าถึงการรับรู้ข้อมูลข่าวสารในสังคมปัจจุบัน ในบทบาทของโรงพยาบาลตำรวจ มีหน้าที่ในการส่งเสริม ป้องกัน รักษา และฟื้นฟูสุขภาพ ทั้งข้าราชการตำรวจ ครอบครัว และประชาชน ซึ่งถือเป็นพันธกิจที่สำคัญของโรงพยาบาล ในขณะเดียวกันก็มีหน้าที่สนับสนุนนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ แถลงข่าว การทำความเข้าใจ ชี้แจงในการปฎิบัติหน้าที่ภาพรวมของโรงพยาบาลตำรวจ เป็นไปด้วยความถูกต้อง รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ มีประสิทธิภาพ และให้ความสะดวกกับสื่อมวลชน ในการเป็นศูนย์กลางการเผยแพร่ข่าวสารไปในแนวทางเดียวกัน ไม่คลาดเคลื่อน ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ช่วยเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของโรงพยาบาลตำรวจ และให้การสนับสนุนงานข่าวของโรงพยาบาลตำรวจเสมอมา

       ในโอกาสเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพกาย และใจแข็งแรง สมหวังทั้งด้านความรัก การเงิน การงาน ตลอดไปค่ะ
“ ศูนย์กลางข่าวสาร ประสานฉับไว ใส่ใจประชาชน ”

 

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 8.00 – 10.00น. เนื่องด้วยวันแห่งความรัก โรงพยาบาลตำรวจ จัดกิจกรรมส่งมอบความรัก ความอบอุ่น...

โพสต์โดย โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital บน 13 กุมภาพันธ์ 2018

 

แชร์ข่าวนี้ :

ข่าวอื่นๆ

Top