ครอบครัวสิงห์สมบุญ มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ในพระบรมราชินูปถัมภ์
โพสต์เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2567 เวลา 14:23:58 | อนุโมทนา การรับมอบบริจาค
- 1423 ครั้ง
ครอบครัวสิงห์สมบุญ มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ครอบครัวสิงห์สมบุญ พร้อมคณะ 12 ท่าน มอบเงินบริจาค 2 ล้านบาท ให้มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ใช้ในโครงการก่อสร้างอาคารรักษาพยาบาลและฟื้นฟูข้าราชการตำรวจ
วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ณ ห้องพรหมนอกชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ดร.สุนันท์ สิงห์สมบุญ และคุณเบญจรัตน์ สิงห์สมบุญ และคณะรวม 12 ท่าน มอบเงินบริจาคจำนวน 2 ล้านบาท ให้มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อนำไปใช้ในโครงการก่อสร้างอาคารรักษาพยาบาลและฟื้นฟูข้าราชการตำรวจ
โดยมี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท. โสภณรัชต์ สิงหจารุ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจจะนำไปใช้ในโครงการก่อสร้างอาคารรักษาพยาบาลและฟื้นฟูข้าราชการตำรวจ
พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวขอบคุณครอบครัวสิงห์สมบูรณ์ และคณะ ที่เห็นความสำคัญและความจำเป็นในการก่อสร้างอาคารดังกล่าว เพื่อให้รองรับจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเงินที่ได้รับการสนับสนุนจะทำให้การก่อสร้างเป็นไปอย่างรวดเร็ว พร้อมเปิดให้บริการผู้ป่วย และผู้มาใช้บริการ
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว