Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว เลี้ยงอาหารเช้า พร้อมมอบเงินและสิ่งของให้แก่ชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ

โพสต์เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2567 เวลา 11:50:34 | อนุโมทนา การรับมอบบริจาค

  • 120 ครั้ง

วันที่ 23 ม.ค. 67 ณ มูลนิธิพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ประธานมูลนิธิฯ ประธานคณะกรรมาธิการการแรงงานวุฒิสภา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้จัดเลี้ยงอาหารเช้า พร้อมมอบเงินและสิ่งของเพื่อเป็นสวัสดิการให้แก่ชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ โดยมี พล.ต.ต.ธนิต จิรนันท์ธวัช นายแพทย์(สบ7) โรงพยาบาลตำรวจ ประธานชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมคณะกรรมการชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ ร่วมรับมอบเงินและสิ่งของดังกล่าว

พลตำรวจเอกอดุลย์ฯ กล่าวว่า ทั้งนี้ด้วยมูลนิธิฯ ได้ก่อตั้งขึ้นด้วยมีวัตถุประสงค์ ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจ เด็ก สตรี และผู้สูงอายุ ตลอดจนผู้ได้รับความเดือดร้อนทางสังคม ในวันนี้จึงดำริมอบเงินและสิ่งของเพื่อสวัสดิการให้แก่ชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินกิจกรรมของชมรมผู้สูงอายุต่อไป

ทั้งนี้ทางชมรมผู้สูงอายุโรงพยาบาลตำรวจ ก็ได้มอบกระเช้าดอกไม้เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและสวัสดีปีใหม่แด่ พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว เช่นกัน

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top