Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

โรงพยาบาลตำรวจเปิดโครงการฝึกแบบตำรวจ ประจำปีงบประมาณ 2567

โพสต์เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 2567 เวลา 15:36:43 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 919 ครั้ง

โรงพยาบาลตำรวจเปิดโครงการฝึกแบบตำรวจ

โรงพยาบาลตำรวจ เปิดโครงการฝึกแบบตำรวจ ประจำปีงบประมาณ 2567 ให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนาย ประพฤติตนอยู่ในระเบียบวินัย และอุดมคติของตำรวจ อย่างแท้จริง

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ชั้นดาดฟ้า อาคารที่จอดรถ และหอพักแพทย์ โรงพยาบาลตำรวจ ฝ่ายฝึกอบรม โรงพยาบาลตำรวจ จัดโครงการฝึกแบบตำรวจ ประจำปีงบประมาณ 2567

โดยมีพ.ต.อ.นพรัตน์ สีนวลสด รองผู้บังคับการอำนวยการ โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวรายงาน แก่พล.ต.ต.หญิง นันทนา ทองระอา รองนายแพทย์ใหญ่ (สบ 7) โรงพยาบาลตำรวจ ประธานเปิดการฝึก ซึ่งมีข้าราชการตำรวจในสังกัด โรงพยาบาลตำรวจ ทั้งหมด 150 นายเข้ารับการฝึกเป็นรุ่นแรก ซึ่งจะทำการฝึกอีก 3 รุ่น ให้ครบ 600นาย

ผู้เข้าการฝึกทุกนาย พอใจกับการฝึกครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการฝึกที่ประสบความสำเร็จ ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ 3 ข้อ คือ

1.ให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด โรงพยาบาลตำรวจ มีบุคลิก ลักษณะท่าทาง สง่างาม ตามแบบธรรมเนียมของตำรวจ

2.ให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนาย มีพฤติกรรมอยู่ในระเบียบวินัย และอุดมคติตำรวจ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

3.ให้เป็นไปตามแบบตำรวจราชการ ของข้าราชการตำรวจ แบบตรวจด้านที่ 5 การบริหารและพัฒนาบุคลากร

ขณะที่พล.ต.ต.หญิง นันทนา ทองระอา รองนายแพทย์ใหญ่ (สบ 7) โรงพยาบาลตำรวจ ขอให้ผู้ที่เข้ารับการฝึกทุกคน นำความรู้ที่ได้ไปปฏิบัติ เพื่อให้เป็นตำรวจของประชาชนอย่างแท้จริง

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top