Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

แต่งตั้ง “เอ ศุภชัย” เป็นที่ปรึกษาและแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ศูนย์พึ่งได้" และเพจ “Because We Care”

โพสต์เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2567 เวลา 13:47:22 | ประกาศ และประชาสัมพันธ์

  • 95 ครั้ง

นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ แต่งตั้ง “เอ ศุภชัย” เป็นที่ปรึกษาและแบรนด์แอมบาสเดอร์ศูนย์พึ่งได้ และเพจ “ Because We Care” เชื่อช่วยให้สื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมาย และให้เป็นที่ยอมรับเพิ่มมากขึ้น

พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล ศรีสง่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่า โรงพยาบาลตำรวจ เป็นโรงพยาบาลรัฐ ที่ให้บริการด้านสุขภาพ มีการตรวจรักษา ดูแลป้องกัน และส่งเสริมสุขภาพประชาชน ข้าราชการตำรวจ พร้อมครอบครัวอย่างดีที่สุด โดยเน้นให้บริการที่มีประสิทธิภาพ เกิดความพึงพอใจในการตรวจรักษาและประทับใจในบริการ

อีกทั้งมีกระบวนการเข้ารับบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ต Facebook Page : โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital, Because We Care และ Depress We Care ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางรับแจ้งเหตุผ่านสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมให้คำปรึกษากับบุคคลที่ถูกรังแกหรือถูกล่วงละเมิดในด้านต่างๆ โดยทางโรงพยาบาลจะรับข้อมูลข่าวสารปัญหา เพื่อเสนอการแก้ไขได้ทันท่วงที นอกเหนือจากนั้น ยังมีกิจกรรม "ดนตรีจิตอาสา" ผ่อนคลายความเครียด สร้างความสบายใจให้กับผู้เข้ารับบริการทุกคน

เพื่อให้การประชาสัมพันธ์ดังกล่าวเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ พล.ต.ท.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ มีคำสั่งแต่งตั้ง คุณ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ กลยุทธ์ในการประชาสัมพันธ์ เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลตำรวจ ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 อีกทั้งเชิญ คุณ เอ ศุภชัย และคณะร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของศูนย์พึ่งได้ โรงพยาบาลตำรวจ และ Page Because We Care เพื่อให้การสื่อสารประชาสัมพันธ์องค์กร เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเป็นที่ยอมรับต่อสาธารณชน

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top