Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

ดนตรีพาเพลิน จิตอาสาผู้สูงวัย

โพสต์เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2567 เวลา 14:57:04 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 148 ครั้ง

ดนตรีพาเพลิน จิตอาสาผู้สูงวัย

เปิดตัวกิจกรรมดนตรีจิตอาสา วง "หอมนวล" ของชมรมผู้สูงอายุ โรงพยาบาลตำรวจ ขับร้องเพลงดนตรีไทย จรรโลงจิตใจให้กับผู้ป่วย และผู้ใช้บริการโรงพยาบาลตำรวจ

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา ชั้น 2 โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ต. ธนิต จิรนันท์ธวัช นายแพทย์ (สบ 7) โรงพยาบาลตำรวจ / ประธานชมรมผู้สูงอายุ โรงพยาบาลตำรวจ เปิดตัว วงดนตรีจิตอาสา วง "หอมนวล" ของชมรมผู้สูงอายุ โรงพยาบาลตำรวจ ที่ยกวงดนตรีไทย มาขับร้องเพลง ไทยเดิม ที่ปัจจุบันนี้หาฟังได้ยาก ให้กับผู้ป่วย และผู้มาใช้บริการ โรงพยาบาลตำรวจ เป็นเวลา 2 ชั่วโมง

พล.ต.ต. ธนิต กล่าวขอบคุณผู้สูงอายุทุกคน ที่มาเล่นดนตรีไทย จรรโลงจิตใจ ผู้ที่ได้รับฟัง ซึ่งผู้สูงอายุที่อยู่ในชมรม ส่วนใหญ่เป็นอดีตข้าราชการตำรวจ เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยของโรงพยาบาลตำรวจ ที่มีใจรักดนตรี หมั่นฝึกซ้อมดนตรีไทยมาเป็นเวลานาน ขอร่วมเป็นจิตอาสา ขับร้องเพลงด้วยดนตรีไทย ที่ทรงคุณค่าควรแก่การอนุรักษ์ โดยจะมาขับร้องเดือนละครั้ง การแสดงครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ป่วยและผู้มาใช้บริการทุกคน

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top