Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ จัดทีมแพทย์ พยาบาล ดูแลประชาชน ที่ท้องสนามหลวง

โพสต์เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2567 เวลา 12:58:28 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 131 ครั้ง

นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ จัดทีมแพทย์ พยาบาล ดูแลประชาชนที่มาสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อม พล.ต.ต. เอกลักษณ์ ดีรุ่งโรจน์ นายแพทย์ (สบ 6) โรงพยาบาลตำรวจ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้ากลุ่มงานศูนย์ส่งกลับฯ โรงพยาบาลตำรวจ และทีมโฆษก โรงพยาบาลตำรวจ จัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของโรงพยาบาลตำรวจ ลงพื้นที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ดูแลประชาชนที่มาสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ของพระสารีบุตร และพระโมคคัลลานะ ที่กระทรวงวัฒนธรรมอัญเชิญมาประดิษฐานที่ประเทศไทย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2567

โอกาสนี้ พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมคณะ ร่วมสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ของพระสารีบุตร และพระโมคคัลลานะด้วย

พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ฝากถึงประชาชนที่มาสักการะพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุ ของพระสารีบุตร และพระโมคคัลลานะ ให้ดื่มน้ำมากๆ เพื่อหลีกเลี่ยง "โรคลมแดด หรือ ฮีทสโตรก" ที่จะเกิดขึ้นจากอากาศที่ร้อนจัดในช่วงนี้ หากใครมีอาการผิดปกติ สามารถมาพบแพทย์ได้ที่เต็นท์หน่วยแพทย์ โรงพยาบาลตำรวจ สนามหลวง (ฝั่งศาลฎีกา)

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top