Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ช่วงสงกรานต์ เข้ารักษาตัวที่ รพ.ตร.

โพสต์เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2567 เวลา 14:57:10 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 642 ครั้ง

นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ เผยอาการข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมดูแลรักษาอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกด้าน

วันพฤหัสบดีที่ 18 เม.ย. 67 เวลา 11.30 น. ที่โรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล ศรีสง่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีของ ด.ต. ปิยนันท์ สีเสื้อ ผบ.หมู่ ส.ทล.3 กก.1 บก.ทล.ตำรวจทางหลวงลพบุรี (ประจำจุดอยู่หมวดทางหลวงดีลัง) ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรจุดเปิดเลนพิเศษบริเวณทางแยกบ้านดีลังถนนสาย 21 ขาล่อง (สระบุรี-หล่มสัก) ตามที่ปรากฏผ่านสื่อมวลชนไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดขณะนี้ ด.ต. ปิยนันท์ฯ ถูกส่งตัวมารักษาตัวอยู่ที่ อาคาร ฉก. ชั้น 3 หอผู้ป่วยวิกฤต ของโรงพยาบาลตำรวจแล้ว ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ พยาบาล อย่างใกล้ชิด โดยเมื่อมาถึงโรงพยาบาลตำรวจได้ทำการเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ซ้ำอย่างละเอียดทั้งหมด พบว่า ด.ต. ปิยนันท์ มีเลือดออกในสมองด้านซ้าย กะโหลกใบหน้าแตก กระดูกเบ้าตาแตก กระดูกซี่โครงด้านซ้ายซี่ที่สามหัก กระดูกหน้าแข้งขาด้านขวาหัก และต้องเข้าผ่าตัดด่วนเนื่องจากมีเลือดออกในสมองด้านซ้ายเพิ่ม และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกระบบมาร่วมดูแล อาทิเช่น ศัลยแพทย์ระบบประสาท ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ ศัลยแพทย์พลาสติก จักษุแพทย์ ดูแลอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ในส่วนของญาติ ด.ต. ปิยนันท์ฯ ทางโรงพยาบาลตำรวจ ได้จัดห้องพักสำรองเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ญาติผู้ป่วยเรียบร้อยแล้ว

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

 

 

 

 

แชร์ข่าวนี้ :
Top