Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

โรงพยาบาลตำรวจร่วมงานอีเวนท์ “Buddy For All”

โพสต์เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2567 เวลา 15:25:05 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 36 ครั้ง

โรงพยาบาลตำรวจร่วมงานอีเวนท์ “Buddy For All” อีเวนท์ฮีลใจสำหรับทุกคน ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ หันมาสนใจให้ความสำคัญกับการเข้าใจตัวเอง พร้อมมีสุขภาพจิตที่ดี

วันที่ 8 มิถุนายน 2567 ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ชั้น 1 ลานกิจกรรม พล.ต.ท. ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล ศรีสง่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ร่วมงาน อีเวนท์ครั้งใหญ่แห่งปี “Buddy For All” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ร่วมพัฒนาแอปพลิเคชั่น BuddyThai เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจและให้ความสำคัญกับการเข้าใจในตนเอง (Self-Awareness) พร้อมกับการมีสุขภาพจิตที่ดี ภายใต้คอนเซปต์ ทุกอารมณ์ #Allmoods ทุกเพศ #Allgenders และ ทุกวัย #Allgenerations อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลอง Pride Month ในเดือนมิถุนายน เพื่อสนับสนุนสิทธิความหลากหลายทางเพศด้วย

กิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจโรงพยาบาลตำรวจ ในการดูแลปัญหาสุขภาพจิตของโรงพยาบาลตำรวจ ผ่านแพลตฟอร์ม"Because We care" และ "Depress We Care" ที่มีทีมแพทย์ พยาบาล นักจิตวิทยา และสหวิชาชีพให้คำปรึกษาเหยื่อที่ถูกกระทำความรุนแรง และ ปัญหาทางสุขภาพจิต

การประสานพลังความร่วมมือจากภาคเอกชน ภาครัฐ และภาคประชาสังคม เปิดพื้นที่สาธารณะให้แก่ทุกคน เน้นให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพจิต และการสำรวจจิตใจตนเองอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแอปพลิเคชั่น BuddyThai ที่ริเริ่มโดย กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน)

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การ บรรยายความรู้เรื่องสุขภาพ การออกบูธกิจกรรม รวมถึงการแสดงความสามารถด้านทักษะและด้านดนตรี

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

 

 

 

แชร์ข่าวนี้ :
Top