Slide background

ตรวจเยี่ยมการให้บริการของคลินิกตำรวจ

โพสต์เมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2568 เวลา 15:08:33 | ภาพกิจกรรม ภารกิจผู้บังคับบัญชา

  • 8 ครั้ง

#ตรวจเยี่ยมการให้บริการของคลินิกตำรวจ

#คลินิกตำรวจ

#โรงพยาบาลตำรวจ

 

วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2568 ณ คลินิกตำรวจ ชั้น 4 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ นายแพทย์ (สบ 8)โรงพยาบาลตำรวจ รักษาราชการแทน นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)ตรวจเยี่ยมการให้บริการของคลินิกตำรวจ

โดยมี พ.ต.ท.พรเทพ อมรฤทธิ์วณิช นายแพทย์ (สบ 2) กลุ่มงานเวชศาสตร์ครอบครัว โรงพยาบาลตำรวจ และคณะให้การต้อนรับ

พล.ต.ท.ไพบูลย์ เจียมอนุกูลกิจ นายแพทย์ (สบ 8)โรงพยาบาลตำรวจ รักษาราชการแทน นายแพทย์ใหญ่ (สบ 8)ได้สอบถามข้าราชการตำรวจ และครอบครัวที่มาใช้บริการ เพื่อรับทราบปัญหา ข้อเสนอแนะ ความสะดวกในการรับบริการ รวมถึงระดับความพึงพอใจ พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายร่วมกันปรับปรุงการให้บริการให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับความต้องการของผู้มารับบริการ

จากนั้นตรวจเยี่ยมหน่วยการเงิน ชั้น 4 เพื่อประเมินขั้นตอนการให้บริการ การรอคอยคิว ความรวดเร็ว ความราบรื่นของกระบวนการ พร้อมรับฟังปัญหาอุปสรรคจากเจ้าหน้าที่ และผู้ใช้บริการ เพื่อหาแนวทางปรับปรุงให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างคล่องตัว โปร่งใส และตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการมากที่สุด

-----------------------------------

ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจ

Facebook : “โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital”

โทร : 0-2207-6000

Facebook : “Because Depress We Care

สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลตำรวจ โทร : 08-1932-0000 ตลอด 24 ชั่วโมง

สายด่วนสุขภาพจิต โรงพยาบาลยะลาสิริรัตนรักษ์ โทร : 09-8237-7899 ตลอด 24 ชั่วโมง

แอปพลิเคชัน : “Police Plus”

งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายยุทธศาสตร์และโฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ขออนุญาตเผยแพร่ภาพและข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีภาพบุคคลในกิจกรรมดังกล่าว

แชร์ข่าวนี้ :
Top